Tầng 4, Hà Thành Plaza,102 P. Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng: 024-35334912

Bảng giá chứng khoán trực tuyến

Tổng quan

Bảng giá trực tuyến được thừa hưởng các engine xử lý số liệu mạnh từ core MegaStock của RPSoft nên có tốc độ nạp số liệu giá chứng khoán từ các nguồn cực kỳ nhanh và hiệu quả.

Hệ thống có thể lấy dữ liệu từ tất cả các nguồn hiện có của các Sở:

– HSX: Nạp dữ liệu từ protocol Broadcast UDP

– HNX và UPCOM: Nạp số liệu từ phần mềm RPSoft.Infogate do RPSoft xây dựn

Khi vào trang chủ của bảng giá, hệ thống sẽ tự phân biệt thiết bị di động hay máy tính để chuyển hướng yêu cầu đến module tương ứng, tối ưu cho thiết bị đó.

Các tùy chọn của người dùng trên bảng giá đều được lưu lại cho lần sau. Người dùng có thể backup các tùy chọn này để chuyển sang sử dụng trên máy khác.

Tất cả các dữ liệu trên bảng giá được cập nhật theo thời gian thực.

Sản phẩm bảng giá chứng khoán trực tuyến stockprice của RPSoft đã được triển khai thành công tại một số công ty chứng khoán lớn của Việt Nam. Danh sách các công ty chứng khoán đang dùng hệ thống stockprice bao gồm: Công ty chứng khoán  Vietcombank VCBS, công ty CP chứng khoán Phố Wall, công ty Cổ phần Chứng khoán Asean, Công ty Cổ phần Đầu tư Finpros…

Với năng lực, khả năng cung cấp và kinh nghiệm đã có, RPSoft chắc chắn sẽ triển khai đúng tiến độ, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại và phát triển trong tương lai, qua đó góp phần mang lại hiệu quả cao đối với hoạt động kinh doanh của các khách hàng.