Tầng 4, Hà Thành Plaza,102 P. Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng: 024-35334912

Giới thiệu công ty

Sidebar

Giới thiệu công ty

RPSoft được thành lập năm 2006 với tôn chỉ là: Đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng – Reliable Partner. RPSoft mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Với cơ chế hợp tác và phát triển linh hoạt nhằm kết hợp các nguồn chất xám của trong và ngoài công ty, các sản phầm có tính năng cao cấp sử dụng công nghệ mới và hoạt động ổn định được các khách hàng đánh giá cao.

Triết lý của chúng tôi

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã ý thức được rằng khách hàng là người mang đến nhiều cơ hội cũng như lợi nhuận. Giúp chúng tôi có đủ tiềm lực về tài chính, thương hiệu để phát triển và mở rộng quy mô trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến dịch vụ, phần mềm tốt nhất và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng.

Tầm nhìn

Dịch vụ datapro của RPSoft sẽ chiếm 80% thị phần. Áp dụng AI vào xử lý các chỉ báo kỹ thuật từ đó đưa ra các khuyến nghị giao dịch.

Phần mềm Core chứng khoán sẽ được triển khai tại 20% công ty chứng khoán.

Hệ thống phần mềm Ngân hàng Lưu ký và Giám sát sẽ được triển khai tại 80% các ngân hàng có nghiệp vụ này.

Lĩnh vực hoạt động

RPSoft hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho các ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính. Hiện tại, RPSoft cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho 3 lĩnh vực chính:

  • Cung cấp và triển khai hệ thống core giao dịch chứng khoán.
  • Triển khai hệ thống Data warehouse & Business Intelligence cho các ngân hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển và triển khai phần mềm theo yêu cầu cho các khách hàng.